GIỚI THIỆU

Văn phòng Công chứng Nguyễn Viết Phú là tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập theo Giấy phép số 41.02.0072/TP-CC-ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/10/2018; đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề.

Với phương châm “Kịp thời –Chính xác – An toàn – Hiệu quả”, luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, mang lại sự an tâm, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng tham gia giao dịch, Văn phòng Công chứng Nguyễn Viết Phú không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ cho đội ngũ nhân sự; trang bị cơ cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật,… nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu khắt khe và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tuân thủ đúng quy định pháp luật cũng như đạo đức hành nghề công chứng.

Thành công của Văn phòng Công chứng Nguyễn Viết Phú được khẳng định trên nền tảng giá trị pháp lý đạt chất lượng cao, cẩn trọng đối với từng công việc, tuân thủ những chuẩn mực đạo đức đối với hoạt động hành nghề công chứng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
Văn phòng Công chứng Nguyễn Viết Phú luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu và hướng đến trở thành một đối tác, một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Viết Phú luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu và hướng đến trở thành một đối tác, một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

  • Trưởng văn phòng
  • Công chứng viên
  • Chuyên viên, bộ phận tư vấn, bộ phận văn thư, bộ phận kế toán – thu ngân, bộ phận hành chính.

1. Trưởng văn phòng

2. Công chứng viên

3. Chuyên viên, bộ phận tư vấn, bộ phận văn thư, bộ phận kế toán – thu ngân, bộ phận hành chính.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Văn phòng Công chứng thực hiện chức năng chứng nhận tính xác thực của hợp đồng, giao dịch được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, đất đai, nhà ở, hôn nhân – gia đình, phân chia di sản thừa kế,… theo quy định của Luật Công chứng.

Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
– Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
– Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
– Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ, chồng.
– Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản, nhận lưu giữ di chúc.
– Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.
– Chứng thực bản sao từ bản chính (sao y);chứng thực chữ ký trong các giấy tờ văn bản,…
– Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác,… theo yêu cầu của khách hàng.

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Viết Phú có giúp gì cho bạn ?

Bạn có thể điền mẫu liện hệ với chúng tôi tại đây.

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, lịch sự. Sẽ tiếp tục ủng hộ Nguyễn Viết Phú

Nguyễn Thu Minh
Nhân viên văn phòng, Dịch vụ: Công chứng nhà đất

Bữa đến khách khá đông nên chờ hơi lâu. Bù lại quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, rút kinh nghiệm nên hẹn trước sẽ nhanh hơn.

Phạm Văn Minh
Du học Badixa, Dịch vụ: Dịch thuật công chứng